AMNIOTIC FLUID

Mommies, Ask ko lang possible pa ba ako ma-normal ko si baby kahit ang AFI ( Amniotic Fluid Index) o panubigan ko is 5CM na means mababa. 39 weeks nako. No signs of Labor, Gusto na ko i-schedule.for CS bukas! Thanks for answering.

3 Replies

yes, ganyan din ako sa unang ob ko, 6 naman afi ko, medyo mababa na daw yun so to avoid dry labor, gusto nya ako i'cs. since 2nd pregnancy ko na and normal naman ako sa 1st ko, I insist na ayoko magpa cs. water therapy ako ng 1wk,minimum 4L of water iniinom ko per day. mas ok kung thru iv, mas mabilis ang effect.. after a week nag 7 na afi ko. in the end na normal ko. 39wks ako nanganak.

ako dti bumaba din nsa 7 nlang so nasched ako ng mas maaga sa sched ko ng panganganak tru cs.kc ako nmn di.pwede inormal dhil sb ob ko first baby ko ang old age na din so delikado daw.

pero kung naglleak na panubigan mo, more likely cs talaga. ask your ob kung kaya pa ipa induce muna.