Advice po for protection kay baby

Hello mommies. Ask ko lang po sana kayo for tips kung pano mabibigyan ng dagdag protection si baby. Nakuha ko na po kasi ang 1st dose ko ng vaccine nung Aug 21 tapos nagpapabreastfeed po ako. Sa tingin niyo po, nakakuha na po si baby sakin ng antibodies? Sapat na po kaya yun na protection? Ano pa po kaya pwede kong gawin para safe si baby kapag lalabas po kami para sa bakuna niya this Sept 15. Lagi po kasing napupurnada yung alis namin since nag ecq tapos pinag-quarantine kami kasi may nagpositive dito sa household namin. (Negative naman po kami at less po ang interaction namin sa nagpositive before pa po siya magpakita ng symptoms.) Thank you po sa sasagot. ☺️ #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Ayon po sa experts, ang best way to protect children ay to make sure na vaccinated lahat ng nasa paligid niya. Kung papayagan siya ng pedia, pwede din po na magpa-flu vaccine siya. Para kahit papaano, may protection siya.

3y ago

OMG! 😱 Mas na-excite pa ata ako sa fact na nagreply si Tito Alex sa post ko kesa sa mismong advice niyo po haha. 😂 Thank you po! Susundin ko po yung advice niyo ☺️