Over due date

Hi mommies, ask ko lang po sana kapag ba first baby matagal talaga manganak lumalagpas ba talaga sa edd? Kasi ako first baby ko dd ko is april 11 until now wala akong nararamdaman na pain as per ob over due date nako ng 4 days. Any tips para manganak nako agad para di ako mag over due or any opinion kung natural ba talaga ang lumampas sa dd kapay 1st baby. Thank you po. God bless!#firstbaby #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

2 Replies

yung iba lumalagpas, yung iba naman hindi. maglakad lakad ka na po mommy para matagtag ka na. excercise ka or zumba na pang buntis, search ka lang sa youtube at gayahin. kausapin mo din si baby na lumabas na. hehe

hello mommy kamusta na po kayo ? nanganak na po ba kayo? mdalas tlaga mommy lumalagpas sa EDD ang panganganak since Estimated lang po kasi yon .