Baby oil / Manzanilla?

Hi mommies. Ask ko lang po sana if ano po ba dapat gamitin sa 12 days old na baby? kasi manzanilla pinapagamit sa baby ko ngayon ( Sabi ng lola ). Pero hindi kasi ako confident masyado sa payo ng byanan ko. Pls! i need some advice po. Salamat. ?

1 Reply

Yes madami po ang trusted sa manzanilla, para di kabagin or magkalamig sa katawan. Okay naman po sya.

5y ago

Salamat. Isa pa po, kasi si baby ko, after niya dumide naduduwal po siya na para po bang hirap na hirap ilabas. Tapos after dumide natae na rin. Normal lang po ba iyon? Salamat ulit.