3mons

mommies ask ko lang po pag 3mons preggy normal ba wala pa maxado maramdaman na movement ni baby?? pero minsan may napitikpitik lang sa bandang puson ko

12 Replies

Normal din po pla sa 4mos na wala pa akong maramdaman na movement ni baby.. nag worried po kasi ako kasi yung ibang buntis sabi may naramdaman na sila nung 3 to 4mos palang silang pregnant.

nde mo pa marsramdaman yan mommy. at 6 mos pa yung movement talaga pero yung iba mejo maaga sa 6. at 3 mons masyado pang maliit para maramdaman ang movement

Yes sis kasi di naman lahat same instances and mashado pa naman maaga din yung 3 months. Nong ako 5 months na feel ko sya.

ako 19weeks una kong nafeel si baby pitik palang sia. pro now going 28weeks na malikot na si baby lalo sa gabi nakakatuwa

Normal lang kasi super liit pa ng baby. :) ako mga 5-6 months na yung medyo malakas and malikot.

Hindi pa po tlga sya gano ngmomove. Mga bandang 24 weeks mommy mafifeel mo na yun 😊

yup same sis, minsan parang naninigas siya na biglang pumipintig tas bumubukol😍

heartbeat siguro yung nararamdaman mo. 6mos pa magkakaroon ng movement ang baby