Pagtulog ni Baby

Hello mommies! Ask ko lang po okay lang po ba na padapain habang tulog c baby? 24 days palang po siya. Pinipilit po kasi ng mother ko na padapain siya habang natutulog para di siya nagugulat. Ayoko naman po kasi may mga nabasa ako na prone siya sa SIDS. May mga same case po ba dito?

Pagtulog ni BabyGIF
1 Reply

Wag nyo pong padapain Mommy. Ang mga baby po talaga ay magugulatin pa pero habang nalaki po sila mawawala din po yan. Ang gawin nyo na lang po Mommy ay i-swaddle nyo po sya. Panoorin nyo po sa YT panu magswaddle ng baby.