Delayed period.

Hi mommies, ask ko lang po. Nagttake po ako ng pills regularly and regular din po mens ko. Kaso ngayon month late na po ung mens ko ng ilang araw. And nakakaramdam po ako ng cramps ilang araw na po... Try ko na po bang magpt? O wait ko pa...#advicepls #1stimemom #LetsHelpEachOther #pills

1 Reply

If you take pills and regular ang period, check mo after a few days pay. Minsan kasi ung stress nakakacause ng delay. Minsan 1 week or more ung delay sakin pero nagkakaroon naman ako. Pero pwede ka naman magpt na if you want din

4y ago

hi po ask ko lang po , nagtake ako ng pills pero tingil ko din after 6days nagkaments po ako , pero 3days lang malaks tapos puro spot , may posibilidad po ba mabubuntis nako? salamt po