Baby Boy? or Baby Girl??

Hello mommies! Ask ko lang po meron po bang symptoms kung magiging baby boy or girl si baby? Ano po ba ang dinaramdam niyo kapag boy siya or girl? Thank you...

1 Reply

Wala po. Kahit ung sinasabi nila kapag blooming is girl kapag haggard at nangingitim ang mga kung anu ano sayo is boy daw. Hindi totoo un. Kasi ako halos nagbago lahat. Ang itim ng lekiks, pusod, leeg pero baby girl. Si nanay ko 4 girls nangitim din sa kanya pero nung sa kapatid ko na boy, wala daw sya pinagbago, maputi lekiks nya. Kaya sa ultrasound lang po magniniwala. 😊