Pwede po ba ito sa preggy

Hi mommies ask ko lang po mali ata nabili ko na ferrous … pwede po ba ito for 7 weeks prego?

Pwede po ba ito sa preggy
6 Replies

kung bibili Nyo po Yan sa mismong pinag check up-an nyo. pwede po siguro. Nung ako po Kasi naubusan ako Ng folic acid. bumili ako sa drug store iba Yung binigay, iba Yung packaging, kaya diko ininom😊😅

Sa first trimester po ang pinakaimportante is FOLIC ACID. Secondary lang yang ferrous. Much better kung yung folic + ferrous iinumin mo.

yes,yan din nainom q sabay sa folic acid kaso naallergy aq pinatigil na ng OB hemerate FA nireseta sa akin tuloy tuloy na..

yes ganyang ganyan yung sakin bigay ng byenan ko sa lying in nila galing

yes, yan iniinom ko ☺️ 37weeks preggy here

Yesss mommy gnan din iniinum ko.