Water activities for pregnant

Hello mommies! Ask ko lang po kung pwede ba ang helmet diving sa buntis? And kung ano po ang pwede lang na water activities pag nasa boracay. Thank you in advanced! BTW i'm 16 wks pregnant po

1 Reply

Nag helmet diving po kami last April sa bora and inaask po if preggy. Di po pede na mag helmet diving if preggy. Kasi may pressure sa ilalim ng dagat na pwedeng magshorten ng paghinga sa ilalim. Much better na swimming lang po muna kayo sa pool ng hotel or sa tambay sa beach waiting sa sunset, tampisaw ganun. Di rin po kasi okay na mag island hopping kasi maghapon po yun tapos pababa baba ng bangka at sasakay. Kung preggy kayo, mahirap tsaka delikado for me if mag water activities kayo. Crystal kayak, pede naman siguro tapos sa mababaw lang tas pic pic lang. Foodtrip nalang po kayo para safe po. Hehehehe. ☺️