1week old baby, please help☺

Hi mommies, ask ko lang po kung normal ba yung ganitong color ng wiwi ng new born? 1week old po baby ko.Pure breastfeeding mom po ako 1st time.Malakas po sya dumede regular din po yung poops nya.Pero lately po may 1day na sya di nagppoops, puro wiwi lang.Wala naman po sya kabag regular ko sya pinapa burp after feeding.Mejo worried lang po kase ako.salamat

1week old baby, please help☺
1 Reply

Mukhang dehydrated po ata si baby. Pa check up nyo po

4y ago

sabe po ng pedia nya normal daw po yun.pure breastfeed po kase ako ea. nagpoops nadin po sya kanina.angdame.hehe