Paghina sa pagdede

Hi Mommies, ask ko lang po kung may nka-experience nadin ng biglang paghina ng baby dumede. Bottlefed po si baby, nung normal pa po 90ml pa nmn po ang nauubos ni baby then kahapon po ng sinubukan namin siya mag Similac, naging iyakin po at hindi na niya nauubos ang 90ml niyang formula na dapat nga daw po nsa 120ml na kasi 1month na si baby. Ngayon po mga 30ml nalang po ang denedede ni baby at ang tagal niya na din po humingi ulit kaya binalik na po namin sa Enfamil kasi baka nasanay na kaso til now same pa din po parang nawawalan po siya ng gana. Anu po kaya posible ang dahilan? Please share nmn po sa naka-experience o may alam. Thanks po.

1 Reply

Wag basta basta palit gatas mamsh. And Yung 120ml is marami na po Yun dapat mga 30-90 Lang Kasi super dami na Yun. 1month palang siya eh.

4y ago

sige po mamsh slmat.