37 weeks of pregannt

Hi mommies ask ko lang Po kung natural lang Po Ang pagsakit ng abdominal right side . 37 weeks and 5 days na Po ako. Palagi Ponsyang sumaskit.

1 Reply

Hello po saken din sumakit sya Nung 34weeks palang tyan ko..as in di Ako makagalaw sa sakit. kaya nagpunta Ako Ng lying in at Sabi Ng midwife baka pagod lang daw Ako.Kasi Naka Work from home Ako and gumagawa pa Rin Ako Ng gawaing bahay kaya advice nya na mag bestest daw muna . 36weeks na tyan ko now Hindi na ulit sumakit Yung right side Ng tyan ko.

1y ago

nakabedrest di nmn ako ngyon mommi. di na Rin ako gumgawa ng gawainh Bahay . pero until now nasakit pa din .