Sure napo bang baby girl?

Mommies ask ko lang po kung nang yare sa inyo to hehe nag pa ultrasound kc ako nung 5 mos naka dapa si baby tas suhe. Pero possible bby girl daw po.. Tas kanina nag pa ulit ako ultrasound nka pwesto na si bby pero ntakpan po ng legs n baby. Sabi ng dr 85-100% daw po na baby girl sya.. 27weeks napo ako momshy. Pa help po sana may mka pansin ng post ko. Thank you po and God bless...

Sure napo bang baby girl?
2 Replies

Probably girl po yan. Ganyan din sa second baby ko tinatakpan din ni baby kaya ginalaw galaw pa nang ob ko yung tyan ko para mahawi unti. Hehe

4y ago

Mag papa ultrasound ka pa rin naman po mommy sa -third trimester mo. 😊

Related Articles