dizziness

Hi mga mamsh.tanong kolang Po nahilo po kasi ako knina umaga magblock out nako tpos naulit sya kanina mga bandang 11:30 inadvise ko si ob ko pinapamonitor nya bp ko ..Nag bp poko first bp 97/65 2nd bp 106/67 3rd bp ko is 99/65 pero Sabi nya po normal Lang dw Po bp ko which is ndi poko panatag Kasi mababa Yung sa dugo ko..ndi papo nyako binibibgyan Ng ferrous 21weeks na poko tommorow..ask kopo KU h normal ba bp ko..salamat po sa sasagot..

1 Reply

Yup normal BP mo po. Avoid yung triggers lang po sa pagkahilo like mainit na lugar etc. There are really pregnant patients na madaling mahilo. Pasama ka parati wherever you go para mag aalalay sayo if ever mahihilo ka uli.

4y ago

Salamat Po😊