36 weeks

Hi mga momsh 😊 Ask lang Po nasa tamang laki na Po ba and mababa Napo ba ung tyan ko for 36 weeks ??. Thanks sa mga sasagot😊

36 weeks
1 Reply

Mukha pong malaki sa 1st pic tapos parang sakto lang naman po sa 2nd😅 and medyo mataas pa sis😊

4y ago

Yes sis ok nga po yun mas safe kahit naman po nung buntis ako tamad ako maglakad lakad sa labas kaya ang ginawa ko po nag search ako sa youtube ng mga exercise na pwede saten and makakapag pababa ng tummy :₩