Right Side Ulo Sa Tagiliran Ko

Hi Mommies Ask Ko Lang Po Kasi Yung last Ultrasound Ko Nung April 17 Nasa Tagiliran Ko Ulo Ni Baby Paano Po Kaya Gagawin Ko Para Umayos Siya 7months Na Po ako Ngayon Thank you

6 Replies

Ikot pa naman yan wag ka lang lagi nakatihaya matulog left at right ka lang lagi ..si ate ko kasi puro lang siya tihaya di umikot baby niya...

Iikot naman po yan. Patugtog po kau s gbi tpos lagay nuo bandang paanan nyo nakakatulong po un

Ilawan nio po ng flashlight sa baba para sundan nia okaya patugtug kapo.

4y ago

Akin kase nka tihaya lng. Mejo mabigat mangangalay ka tlga. Pero effective umikot baby ko ngayon naka pwesto na sya

Hayaan mo lang,baby ang nag hahanap ng pwesto nya

Patagilid po ba or tihaya yung higa dapat?

Kusa yan sya iikot.