movements..

hi mommies! ask ko lang po? ilang months kumikilos ung baby sa tummy? at ilang months ko po sya mararamdaman? 3month and half na po ko preggy. pero sabi ng ob ko, by next week sisipa na daw sya. Nakita ko kc sa ultrasound na mejo umiikot na sya ng papilit at nagagalaw na nya mga kamay nya. Pero di ko naman maramdaman bawat galaw nya.

2 Replies

normal po yan. maliit pa po kasi si baby by that time kaya hindi pa maramdaman, by 4months mararamdaman mo nang may malikot sa tummy mo. ayiee. hihi

5y ago

haha kakatuwa. 😊 salamat po😘

4 months po