Diaper

Hi mommies ask ko lang po ilang diaper po binibili at nagagamit nyo sa isang buwan?

1 Reply

Ilang buwan or taon n po ba sya? Pag new born sa isang araw kasi mga 2-3 lang kasi ayoko masyado sa diaper naglalampin ako kasi unting ihi at po po lang nmn nya, pag mga 6months nagiging 4-5depende nmn if naka po po na sya kahit mga 2-3 kasi naka brief nlng sya pra d magastos. Pag 1yr old na mahigit mga 2 nlng pra d sya masanay n laging naka diaper, pag ligo at pag matutulog nlng, pero check pa din if pano na diaper pra d sya magka rashes...

4y ago

May size nmn po ang diaper na makikita po kung pang ilang buwan din ata, ask mo nlng ung pag bibilhan mo if 1-6months ung diaper po pra sure.