Syphalis

Hello mommies!! ask ko lang po if sino ung nakaranas ng same case ko na nag reactive sa syphilis. kinakabahan po ako baka delikado para samin ni baby yun. any thoughts po abt sa syphilis? thankyou sa sasagot po.#1stimemom

7 Replies

Kailangan po ng agarang gamot jan mamshy. Kundi CS po kasi ung daanan ni baby puno ng bacteria kaya di po pwede. Consult sa OB at pagaling kapo mamshy 🙂

Hi mommy im 37 weeks . and kakatapos ko lang ma fully inject ng peniciline . pero kinakabahan padin ako kung ano magiging result kay baby

Hi po ask ko lang po kung pati po ba si hubby mo nag pa test for VDRL and kung nag active din po ba siya? thank you po.

3y ago

reactive siya e pero sabi naman ng nurse ay magkaiba ang hiv sa syphilism

Cs ka nyan te. D ka pwede inormal baka mahawa baby mo. Take care

magkano po ginastos nyo kada shot ng penicillin?

hi po kamusta po si baby?

Yuck may syphilis.

3y ago

hi mommy nagpa confirmatory po ba kayo ?