Azithromycin

hello mommies! ask ko lang po if its okay to take azithromycin pag pregnant? prescribed naman po by my ob pero medyo alanganin po ako sa high dosages na gamot and since antibiotic po siya di po ba siya makakaaffect kay baby? thank you po.

1 Reply

if reseta ng OB mo safe yan. Mas matakot ka kapag hnd mo ininom yan at lumala yang sakit mo pati baby mo mapahamak. if u want pacheckup ka sa ibang OB kung wla aka tiwala sa OB na nag adv sayo nyan. Masama pong uminom ng gamot if hnd reseta ng OB or prescribe nila

2y ago

be wxtra careful ksi hanggang maari iwas tayo aa sakit lalo prone sa covid ang buntis at bata