please answer my question

Hi mommies ask ko lang po if okay pa matulog ng nakatihaya 17weeks palang po ang baby ko and kung normal lang ba na duduwal duwal pa ko kahit second trimester na. Nag worried kasi ako salamat po sa sasagot.

1 Reply

2nd trimester ka na ba. much better pakaliwang higa kasi mas maganda ang blood flow both. yang paglilihi naman anytime pwedeng bumalik balik. if nastress ka consult your Ob then magpareseta ka ng para sa paglilihi.