paglalaway

Hi mommies ask ko lang po if normal maglaway baby ko 5weeks and 1day palang po siya medyo napapadalas po kasi pag lalaway niya nitong monday normal lang po ba yun?

1 Reply

That’s called drooling mommy. It is normal sa 1st 2 years ng life ng bata. Pagmaliit pa sila wala pa sila mashadong control sa pagswallow ng laway and muscles around their mouth hence the drooling. Same din mangyayare pag lumabas na mga ngipin nya.