First pregnancy

Hi mommies! Ask ko lang po if normal lang po ba yung di pa masyado nakita si baby sa tyan? 11 weeks po ako nung first check up ko and ang ginawa lang po sakin is may pinahid na gel sa puson ko then dun po nakita sa screen yung asa loob pero di pa po siya masyado makita. Pero positive naman po ksi bandang huli po is nakita naman . Sinabihan din po ako ni doc na balik ako next month for ultrasound. Sa tingin niyo po, anong type po kaya ng ultrasound ang gagawin sakin? I think almost 4 months na po ata tyan ko next month. Ty po #firstpreganancy

4 Replies

im currently 11 weeks. nag pa Tvs ako kahapon with req. form from ob. kita na si baby hands and feet. usually kasi tvs pag 1st trimester. then next month req. for laboratory nako..