Sleep changes

Hello mommies. Ask ko lang po if normal lang ba ang pagbabago ng tulog ng baby ko na turning 10months na. from 2hrs nagiging 5hrs pa minsan at hanggang diretso na kinabukasan 6am. Nag worry kasi ako baka my something. pls enlighten me po. Thank you.

1 Reply

I think normal lang yan. Baby ko ganyan din turning 9 months naman sya. Bale sya kasi sa maghapon mga 1 to 2 hours lang tulog nya mas mahaba ung time na gising sya. Pero pag natulog na sya sa gabi, dire-diretso na un. Ang gising nya mga between 6am and 7am na.