Cramps, Nausea and Vomiting

Hi Mommies, ask ko lang po if nakaranas din ba kayo nang cramps madalas? Tsaka have you ever experience na para bang masusuka ka before and after eating? Is it normal lang po ba? or hindi? I'm 2 months pregnant po. Salamat sa makasagot God bless satin. ?

1 Reply

Sa cramps not sure pero as long as hindi ka nagsspotting, you're good po. Sa pagsusuka, normal naman mommy it will get better when you reach 2nd trimester (based sa exp ko) meron kasing iba all throughout ng pregnancy may morning sickness hehe try mo lang na small amount kainin every meal tapos maya't maya na kain nalang para hindi ka masyadong busog mas nakakasuka kasi un :)

4y ago

Thank you po maamshie sa pag sagot. 😊 God bless po. 🙏