Normal pa po ba to sa Baby?

Hello Mommies, ask ko lang po if nagka ganyan din LO niyo? Nakakapraning eh :( Hehe nung pinacheck up namin last week sa Pedia niya wala pang ganyan, yung parang pimple pa lang. So sabi ng Pedia niya normal lang daw.. Then recently ayan lumalala na. Sa Thurs pa ulit check up niya sa Pedia kasi yun lang araw andun si Doc eh :( Tapos di nagrereply sa mga text ko. Ano po kaya pwede gawin? Thank you po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal pa po ba to sa Baby?
63 Replies

kuskusin mo po dahan dahan pag pinapaliguan mo para mabawasan un parang balakubak.. nagkaganyan din po baby ko nun una..ganun lang po ginagawa ko.. tas un po mga butlig eczacort ang recommend ni pedia samin