Blood on stool

Hello mommies! Ask ko lang po if meron po ba dito same experience sa poop ni LO? May parang streak ng blood? 5mos old na po si lo. Na-text ko na din po pedia nya and ipapa test po pupu nya tomorrow. Pero ask ko na din po if meron po ba dito with same case? Thanks po. #advicepls #1stimemom

Blood on stool
1 Reply

yes, it appeared during 2 months to 5 months. pinatingnan ko cia sa gastro pedia. allergy daw cause nya, breastfed b c baby? if yes, stop eating na nkkpagpatrigger ng blood sa stool nya like dairy products, eggs, soya, milk and food n my allergens. immature pa digestive ni baby kya hindi pa nya kaya ng divestive system nya mgbreakdown ng large amount of protein kya ngccause cia ng inflammation sa loob ng tiyan ni baby. if hindi nmn cia fussy and still hitting his milestone, worry less. consult your pedia pra mpanatag ang kalooban mo mommy.

3y ago

As to milestones naman po mommy, 5mos na po siya pero hirap pa din po siya magroll over mag isa, nagawa nya once lang. Di na naulit, parang nahirapan kasi siya.Also di pa nya kaya ibear yun weight nya sa legs nya kapag tinatry ko siya standing position.