feeling sick

Hello mommies. Ask ko lang po i feel sick or nafefeel ko na po na paparting yung sipon. Once magkakasipon ako ubo then fever tas 1 week yun. icoconsider ba yan nang ob na magbigay nang med cert para sa work na kahit 1 day rest lang? Currently 5mos,normal lahat except feeling sick tas slight nahihirapan ang breathing ko.Salamat po sa sagot.

2 Replies

pede naman kht sbhn mo sa ob na msma pkemdam mo at gsto magpahnga.. gnyan ob q bnbgyan ako medcert agad pg ngrequest ako ng phnga

Try mo po mag punta sa OB para kausapin