Asking.....

Mommies ask ko lang po.It's been 2months since nung nanganak ako wala po akong ginagamit na pills o kahit ano.Gustong gusto na po ni Mister na mag make love na po kami,pwede na po ba kahit walang gamit na contraceptive?natatakot po kasi ako sa side effects.#advicepls #theasianparentph

2 Replies

It depends on you naman po mommy. Much better kung tanong nyo po sa OB nyo kung anu anong klase ng contraceptives ang pwede nyong gamitin at kung ano ang pwedeng maging side effect. Ibat iba naman po yan and depende sa reaction ng katawan nyo. Kung ayaw nyo naman pong gumamit ng contraceptives meron ding mga natural methods na pwedeng gawin. :)

condom Po Kay Mr. Kung ayaw mo po mag contraceptive siya na lng . either siya or ikaw.. alangan Kasi Kung wla gagamit sa Inyong dalawa Pwede ka mabuntis.