#Breastfeeding

Mommies ask ko lang po, bakit kaya lumiliit ang dede kapag tinigil na padedein si baby sa mommy? Is it normal?

6 Replies

2years breastfeeding here.. My boobs are getting back to its size na, kasi less latching na ang baby ko. Pero still may milk padin :)

4y ago

Okay lang magtakaw sa gatas. Haha Swerte din at palakain nadin ng solid food ang baby ko, kaya kahit mejo mahina na sya magdede, busog padin sya. Pure breastfeeding kami :)

Lumiit or bumalik Po sa dating size before ka nabuntis? Alam ko babalik n sa dati ulit kasi nag stop n mag produce milk.

4y ago

Lumiit po lalo hihi. 2nd baby ko na po to, lumiit din po dati nung nag tigil nako padede sa unang baby ko pero bumalik din sa dating size, akala ko po kasi ako lang lumiliit dede nung nag tigil na breastfeeding e, madami din pala 😆

Yes kc nawawala na ung milk at qng malaki boobs mo ng dalaga ka lilit na yan pag ng pa dede kna👍🏻

4y ago

Aq nmn gsto q malaki hahaha.. nung dlga aq sbrang laki tlga ng boobs q pero nung magkasunod aq ng ka babh aun lumiit ang boobs q kaka feed sa mga baby q pero ok lang kc d cla sakitin..👍🏻

normal pala hahhaa sakin pangalawa kuna napansin ko ang liit na ng boobs ko

normal po..ganun talaga hehe

4y ago

Ah ganun ba, akala ko kasi ako lang 😆 may nakita kasi ako breastfeeding noon pero nag stop na siya pa dede hindi parin lumiit dede niya

Normal yan.