Pagdapa after cs

Hi Mommies. Ask ko lang po, baka may nakakaalam. 2months postpartum na po ako and cs ang delivery ko kay baby. Namimiss ko na po kasi dumapa. Yun kasi ang fave position ko kapag natutulog bago pa ko mabuntis. Ilang months po kaya bago ako pwede dumapa? Nagheal naman na po yung tahi ko. Hindi ko po kasi naitanong sa OB ko nung last check up ko. Thank you po sa sasagot ❤️ #advicepls #1stimemom

1 Reply

wag po siguro muna baka masaktan kau , ask nyo po muna sa ob nyo