Masakit na binti

Hi mommies, ask ko lang po ano pwde ipahid sa binti pag sumasakit dahil sa lamig or nahahanginan? and pwde po ba hilutin? 21weeks na po ako buntis thankyou

2 Replies

Kulang lang po yan sa calcium. Si baby ang dahilan. Lagi nyo lang itaas paa nyo, inom kayo madaming water and stretching po

2y ago

6days palang ako nainom.calcium mi. hehe kakareseta lang ni o.b eh tenkyu

mag medyas ka sa gabi mi, para dagdag proteksyon na din sa lamig.

Related Articles