Constipated Baby

Hello mommies ask ko lang po, ano po pwede ipakaen sa 7months baby ko nahihirapan po kc xia mag poop, umiiyak xia kapag umiiri, hindi naman katulad ng sa poop ng kambing poop nia kaso hirap xia ilabas un, kagabi po xia nag start mahirapan mag poop, sinubukan ko pakainin xia ng hinog na papaya kanina di na xia ulit nag poop hanggang sa makatulog xia. Thank you po sa sasagot. Salamat po. 😇

Constipated Baby
9 Replies

apples, orange,avocado,kiwi,oatmeal, papaya and pear are good source of fiber na makakapagpapoop po. pagkumain po Siya Mommy always add fruit/s po sa meal niya then every morning potty train na 5minutes na nakaupo po siya hanggan mksanayan nia..turo po smen ng gastro specialist doctor ksi constipated po first born ko then massage the tummy.