PUSOD ni baby 2months na

Hello mommies ask ko lang po ano po kaya dapat gawin palagi naman po sya nililinisan and nilalagyan ng alcohol pero mag 2 months na po di pa magaling yong pusod ni baby#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

PUSOD ni baby 2months na
8 Replies

Alcohol lang po 1x a day from inside out. nung matagal matuyo, alcohol and Betadine na ang reco ng pedia para matuyo agad, 2x a day. Within 2 days, okay na puaod ni baby. better to consult your pedia, bala magkainfection na sya.