About mommy and daddy❤️

Hi mommies, ask ko lang po. Alam kong nakakahiya to pero kakapalan ko na mukha ko hahahahaha!😂 Allowed pa din ba sating mga preggy and also sa 4months pregnant tulad ko ang makipagtalik sa partner? Yung partner ko kasi makulit eh hahahaha. Salamat po sa mga sasagot🙏🏻

1 Reply

Pde naman po un mamsh. Actually nirerecommend pa nga ni OB un kpg malapit na kabuwanan para mag-open ang cervix pero observe pa rin kung may reaction o wala.

4y ago

Kahit 4 months preggy pa lang?