SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello mommies, ask ko lang pano kayo nakapag submit ng maternity notif? Nagtry na kc ako sa sss branches sabi online daw. Pag tinry ko naman online, nakalagay lng for self employed, ofw, voluntary and non working lang tinatanggap. Wala kc hr na mag aasikaso sa company namin. Di ko na alm pano gagawin. #advicepls #pleasehelp

SSS MATERNITY NOTIFICATION
7 Replies

pwede naman po i voluntary since ikaw naman magpafile wala naman daw pong kaso ung since for notification lang naman siya importante po nakapag file napo kayo mat 1