Floor Wax

Hello mommies ask ko lang okay lang ba na nakapag floor wax ako ngayon? Meron kasi kaming darating na bisita bukas. Base kasi sa menstruation app ko 12 days delay ako January 28-feb 02 ako nagkaroon. Sabi sa lahat ng app na dinownload ko feb21 or Feb 22 dapat meron na ko pero until now wala padin kaya after 2weeks sana ako mag ppt kaya lang nag aalala ako pano kung may laman nga tiyan ko eh nakapag floor wax ako okay lang po ba yun?

1 Reply

Wag nlang po siguro sis para safe. Kasi di po kayo sure kung meron o wala e

5y ago

Nakapag floor wax na po ako kaya medyo nag aalala po ako. Pero maliit na area lang naman po tapos binilisan ko na lang po. I pray na lang po na sana walang maging effect.