Wax

Ask ko lang po kung okay lang mag pa wax sa leg at underarm. 3 mos. Preggy here. Before kasi ako mabuntis nagpapawax n talaga ako.

2 Replies

Ask your OB momsh and ask nyo rin po yung pinag wawax nyo if safe for preggy yung gamit nila baka organic naman po pwede pero minsan kasi ma chemical gamit sa wax 🤗

Ok lang kng papayagan ka ng ob minsan nman nghhingi pa ng med cert ung mga spa para alam na pumayag c ob 👍