Pelvic pain

Hello mommies ask ko lang normal po ba Ang pelvic pain during 2nd trimester? 19 weeks po ako today. Actually second baby ko na po siya kaso di ko po Ito naramdaman sa 1st baby ko . Nag worry po kasi ako Wala naman po akong discharge masakit lang po talaga Yung bandang baba ng puson ko . Doon ko din po nararamdaman sipa niya pero kahit di siya sumisipa masakit padin po ano po Kaya pwedeng gawin 😞

1 Reply

Hi po. If wala naman po ibang symptoms it’s probably gawa ng pag stretch out ng ligaments mo coz or your uterus and baby na sabay lumalaki. Iba iba talaga ang pregnancy kahit pa second or third.