Kulay sa wiwi ni baby

Mommies ask ko lang normal lang po ba to sa wiwi ni baby ? 4 mons old po siya pure BF di rin po siya ganun kalakas umihi . di ko ma kasi maintindihan tong kulay ng wiwi niya para po saakin may pag ka red po kasi huhuhu super nag aalala po kasi ako . malakas naman po siya dumede at masigla po siya . di naman din po siya balisa or what . napaka happy baby lang po niya . sana po may makasagot or parehas ng katulad sa baby ko salamat po #advicepls #pleasehelp

Kulay sa wiwi ni baby
1 Reply

Pawisin po ba si baby mommy? Sobrang concentrated po ang wiwi nya kaya po ganyan Need frequent breastfeeding lalo na ngayon mainit ang panahon

3y ago

mas maigi po pa check up nyo po baby nyo.