Husband

Hi mommies, ask ko lang normal ba talaga sa mga asawa natin na manuod ng porn? Like madalas? Example, kakatapos nyo lang mag makelove pero manunuod pa din sya before or after? Ano po bang mararamdaman nyo kung kayo po nasa sitwasyon ko. Thank you po😊

35 Replies

Yes every night Na nonood ako porn site... Hindi ako mka tulog pag walangporn

normal namn po cguro ...as long as naron parin sa inyu yung respect

para saakin okay naman kaysa ibang babae pag parausan niya .

for me ok Lang sis but Yung lip ayaw niya

wala.. ok lng. no big deal.