Efficascent Oil

Hi mommies, ask ko lang kung safe magpahid ng efficascent oil sa tyan 7 months preggy po ako and madalas po makaramdam ng kabag. If hindi po safe magpahid nun, ano po ginagawa nyo pag nakakaramdam din kayo ng kabag? TIA! #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Di ko sure kung safe ang efficascent oil sa buntis pero ako po kasi sunflower oil lang pinapahid ko sa tyan ko. Tungkol naman po sa kabag, di po talaga maiiwasan yan, it’s either iburp or iutot mo talaga mami. Hahaha. Ang ginagawa ko umiinom ako yakult

3y ago

okay sis noted! thank you 💗