Efficascent Oil

Hi mommies, ask ko lang kung safe magpahid ng efficascent oil sa tyan 7 months preggy po ako and madalas po makaramdam ng kabag. If hindi po safe magpahid nun, ano po ginagawa nyo pag nakakaramdam din kayo ng kabag? TIA! #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

wag ka maglagay ng efficascent oil or any ointment lalo sa tyan or lower back. i believe it also says in the label di sya advisable for pregnant to use topically, unless kung aamuyin lang. normal lang na gassy ang tiyan pag nagbubuntis and talagang di kumportable. what you can do, maglakad lakad ka para gumalaw din bowel movement (maganda rin yun para iwas constipation). inom ka ng probiotic drinks like yakult. umiwas ka rin na malipasan. iwasan mo rin ang carbonated drinks kung umiinom ka man (syempre may hangin yun e plus nakakataas pa ng sugar). umiwas ka rin sa maanghang at nakakakabag like repolyo. pero immediate remedy talaga yung lakad lakad. kung di naman advisable sayo maglakad, pag nakahiga ka wag ka magstick sa iisang posisyon pero mas advisable na lagi nakaleft side ka bukod din sa blood circulation, mas maganda position ng bowel mo nun.

3y ago

thank you sis! gagawin ko lahat yan 🥰💗