TransV Ultrasound

Hi mommies, ask ko lang kung pwede na ba magpa transv ng 6 weeks? inischedule kasi ako ng OB ko ng Oct 18 eh binilang ko po pang 6 weeks palang po ni baby sa tummy ko.#advicepls #firsttimemom

4 Replies

pwede po, pinagtransV din ako ng Ob ko ng 6 weeks last Saturday and may heartbeat na ☺️

Pwede naman po, transv ko po 6 weeks din si baby sa tummy. Ftm din po

3y ago

Meron na po ☺️ kung hindi pa naman makita dahil too early, ipapacheck ulit ni ob the following week or 2 weeks

Pwede naman na po, nag patransv ako 7 weeks pa lang eh

Yes po.