injectable to pills

hi mommies ask ko lang kung pano mag shift from injectable to pills? tsaka ano pong mas maganda? excluton or dapne? thanks

1 Reply

Hi mommy, ask ko lang yung about sa injectable. Ano naging effects sa katawan mo, safe ba kung sa loob irelease ni mister kapag nagdodo kayo.

5y ago

hi alam ko po safe naman kahit sa loob pero di ako nagpapaputok sa loob para mas safe e. okay lng din naman sa husband ko. di naman ako nanaba sa inject, wala ding sakit ng ulo, kaso everyday spotting ako kaya balak ko na mag switch to pills para maging regular na ulit mens ko