Pagpapaaraw kay baby

Hello mommies ask ko lang kung paano ba ang tamang pagpapaaraw kay baby, tinatanggal ba yung damit nya o hindi na? Sabi kasi ng in-laws ko na damitan lang sya kasi sisipunin sya. Ano po ba ang dapat?

2 Replies

Momsh kelangan walang damit ang baby at itapat lahat likod at harap iwas lang sa pinakaaraw itapat ang mata ni baby.. Kelangan kasi maarawan siya ng buo may ngyayari kasi na pinkish na ibang part ng katawan tapos yung likod na di naaarawan naninilaw yung part na yun.. Diaper lang suot ni baby

2y ago

Nasasayo nalang po yun kung susundin niyo inlaws niyo kaysa sa pedia😅

sa amin ang sabi ng doctor, diaper only ang suot pag papaarawan 15-30 minutes daily ( cs 2017)