Baby

Hello mommies, Ask ko lang kung nung 5months ng baby nyo eh wala parin kayong nafefeel. kahit bubbles na sinasabi nila ganun. wala po kasi akong maramdaman natatakot po ako.

Baby
55 Replies

Bulto na nga yan sa tyan mo.. Si baby na yan.. Mafeel mo lamg yan galaw nya.

Pacheck kana po momsh kasi kadalasan 4months meron na kahit pitik pitik

ganan din ako momsh pitikpitik lang nararamdaman ko 6momths preggy nako

sa partner ko 4 & 1/2 nag sosoccer na sa tyan nya c baby. 😂😂😂

5 months sakin nun naglilikot na, pag hindi nagalaw nakakamiss din..

Ako ngaun mamc 5months na may nararamdaman ko ng bumubukol si LO😊

as long as ok naman po checkup nyo baka later on pa maglikot c baby

wait mo lang yan mamsh mga around 7 months or going 6 meron na yan

Try nyo po syang kausapin nang madalas tas magpatugtog po kayo ng music.

5y ago

Ganun lang ginagawa ko. Ayun gumagalaw naman sya

dpat po mgalaw2 na po cya. sakin po 4 1/2 mos. magalaw na po

Related Articles