Belly Pain

Hi mommies! Ask ko lang kung normal lang ba sumakit minsan ung tummy nyo? I'm 13 weeks preggy ftm and kagabi bigla sumakit yung right side ng tummy ko which is yung higa ko e right side din . Di ko sure kung dahil lang sa position ng pagtulog ko kaya may pain akong nafeel. Pero kanina pag gising ko. May nafeel na naman akong pain nung tatayo ako pero mawawalan din naman. May mga gantong cases po ba talaga? Thanks

1 Reply

Hi mommy. If tolerable ang pain, I think it's normal. Pero if in doubt, you can seek advice sa ob mo po.

4y ago

As of now wala naman ng pain pero observe ko pa din. Thank you so much