Maternity Benefits Computation

Hi mommies, ask ko lang kung included na po ba yung mga allowances ko sa pag compute ng total salary ko the whole month? example po minimum salary ko sa whole month is 10,000.00 tapos 5,000.00 na allowance. 15,000.00 po lahat.. So kasama na rin ba yun sa pag compute para sa maternity benefits ko? or yunh minimum salary lang talaga? salamat po sa makasagot.

2 Replies

Kelan po ba due date mo sis? Kasi kkuha sila nang 6 highest contribution mo po. Kung nakapagpasa kana po ng mat1, sa sss online meron po don compute-an kung magkano makukuha niyo pong matben lagay niyo lang po kung kelan po duedate niyo po

Momsh, ang matben po nakadepende sa hulog mo sa SSS hndi po based sa sahod mo.

5y ago

Magkano po ba hulog mo? Machecheck mo din po un thru online if may online acct ka.